website-java

9 website học lập trình Java miễn phí tốt nhất hiện nay

Hiện nay có hàng trăm website tự học lập trình Java trực tuyến với những chỉ dẫn cụ thể dành cho bạn dưới đây sẽ là một trong số những website đó

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ OCA

Java là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, độc lập nền tảng, đa mục đích và. Code Java được biên dịch thành bytecode – một định dạng trung gian thay vì biên dịch mã nguồn thành mã máy trên nền tảng cụ thể,. Bytecode sau đó sẽ được chạy bởi môi trường thực thi.

Với hàng trăm vị trí tuyển dụng thường xuyên, của các tập đoàn lớn thì cơ hội việc làm cho lập trình viên Java cũng hết sức phong phú. Và nếu bạn muốn tự học lập trình Java trực tuyến thì những chia sẻ dưới đây sẽ là những chỉ dẫn cụ thể dành cho bạn.

1. Codecademy

Bạn có thể học được rất nhiều ngôn ngữ lập trình như Javascript, Python, Ruby, Java và các ngôn ngữ khác tùy vào việc bạn chọn lựa khi đến với Codecademy,. Một website sẽ giúp cho việc học lập trình của bạn trở nên hiệu quả mà không cần bất kỳ một phần mềm hay máy chủ web nào. Bên cạnh việc trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản và nâng cao, người dùng khi sử dụng Codecademy còn được trải nghiệm rất nhiều điều mới lạ mà chỉ khi nào bạn tham gia học trực tuyến tại đây thì bạn mới có thể khám phá được.

Hướng dẫn học lập trình java

2. W3Schools.com

W3Schools thường phù hợp với những người đang trong quá trình tìm cách học lập trình Java hiệu quả. Hay khi bạn đang cố gắng tìm kiếm một câu lệnh nào đó thì tại W3Schools sẽ nhanh chóng cung cấp một ví dụ đơn giản về cách sử dụng của câu lệnh đó trong thực tiễn để bạn có thể dễ dàng tham khảo cũng như viết lại theo ý của mình một cách dễ dàng.

3. Coursera

Coursera được cung cấp bởi một số trường đại học có uy tín trên thế giới chuyên về công nghệ thông tin là website hội tụ của những nguồn tài liệu học tập quý giá. nhằm xây dựng cho bạn một nền tảng vững chắc trước khi bắt đầu tiếp cận với những nội dung đòi hỏi kiến thức cao hơn Coursera sẽ hướng bạn đến các kiến thức cơ bản nhất với nhiều chủ đề khác nhau. Đây là website vô cùng lý tưởng dành cho những người mới bắt đầu mày mò về code.

Cách học lập trình Java hiệu quả

4. Udacity

Udacity tạo ra với mục đích cố gắng trở thành điểm đến cao cấp của mọi người học lập trình khi tìm kiếm một địa chỉ web để học trực tuyến. Tại đây, Udacity sẽ cung cấp nhiều chương trình học từ cơ bản đến nâng cao bao gồm cả kinh doanh, khoa học và khoa học máy tính.

5. Lynda.com

Hiện nay Lynda.com đang nằm trong top những trang web hàng đầu chuyên cung cấp các tài liệu học lập trình online tốt nhất có thể tìm kiếm trên internet hiện nay. Ngoài lập trình, trang web này cũng rất hữu ích với những người đang tìm hiểu về hoạt hình 3D, kinh doanh, chỉnh sửa video và thiết kế.

Học lập trình Java cho người mới

6. Free Java Guide

Tài liệu Java online miễn phí này sẽ cung cấp cho bạn hàng loạt tutorials cực kì chi tiết về ngôn ngữ lập trình Java. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các câu hỏi phỏng vấn Java thường gặp.

Tutorials giới thiệu những khái niệm cơ bản phía sau các ứng dụng được xây dựng, bằng cách sử dụng hàng loạt các khái niệm lập trình và module.

Tài liệu học Java online này phù hợp cho người bước đầu muốn tìm hiểu Java vì nó không đòi hỏi người học quá nhiều

Tuy nhiên, website cũng có rất nhiều chủ đề chuyên sâu hợp với các Java developer giàu kinh nghiệm.

7. Learn Java 

Học Java một cách nhanh chóng và không cần cài đặt bất kì thứ gì? Hoàn toàn có thể nếu bạn sử dụng Learn Java -một nền tảng học ngôn ngữ Java trực tuyến mạnh mẽ. Các khoá học tại Learn Java được sắp xếp từ cơ bản tới nâng cao, từ các bài tập ngắn tới cấu trúc phức tạp, hiệu quả dành cho mọi đối tượng từ người mới bắt đầu học cho đến người đã có kiến thức nhất định và có nhu cầu học nâng cao. 

 Learn Java

8. Sololearn  

Sololearn là chương trình đào tạo ngôn ngữ lập trình Java gồm 6 học phần với 65 bài học, bao quát các chủ đề như vòng lặp và điều kiện, mảng, lớp. đối tượng, ngoại lệ, danh sách, chủ đề và tệp. Với Sololearn, bạn có thể dễ dàng tiếp cận và có cái nhìn tổng quát nhất về ngôn ngữ lập trình rất phổ biến này. 

Sololearn

9. edX 

edX là nền tảng mà các khóa học được trình bày bởi các viện đào tạo công nghệ nổi tiếng như MIT, Đại học KH&CN Hồng Kông và UC3M. Các khóa học đều có nhịp độ riêng nên người dùng không cần phải chờ đợi để ghi danh. Ngoài ra tại edX, sau khi kết thúc khóa học trực tuyến, bạn còn có thể nhận được chứng chỉ nếu thanh toán phí. 

edX

Trên đây là những website mình đã tổng hợp được, rất nhiều nguồn từ internet để bạn có thể học và đào sâu kiến thức. Chỉ cần chăm chỉ và cần cù bạn có thể trang bị cho mình đầy đủ kiến thức cho mình rồi.

Happy learning!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tài liệu + Khóa học lập trình FREE
Tài liệu + Khóa học lập trình FREE

DMCA.com Protection Status