TOP-10-PHAN-MEM-LAM-VIEC-ONLINE-HIEU-QUA

TOP 10 PHẦN MỀM LÀM VIỆC ONLINE HIỆU QUẢ

Microsoft To-Do: Phần mềm quản lý công việc nhóm

Microsoft To-Do là phần mềm quản lý công việc nhóm giúp bạn lập kế hoạch và quản lý công việc của mình tốt hơn. Với phần mềm này, người dùng có thể yên tâm với tiến độ công việc của mình luôn được đảm bảo và nắm bắt kịp thời khi có biến động trong công việc một cách hiệu quả.

Microsoft To-Do: Phần mềm quản lý công việc nhóm

Microsoft To-Do: Phần mềm quản lý công việc nhóm

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

  • Lập kế hoạch và nhắc nhở bạn hằng ngày.
  • Hoạt động và đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau.
  • Chỉnh sửa danh sách theo sở thích cá nhân.
  • Chế độ tối giúp bảo vệ mắt.
  • Hoạt động cùng với nhiều ứng dụng khác nhau.

thời gian đốc thúc và giám sát nhân viên. Nhân viên thì hoàn toàn có thể chủ động lên công việc mỗi ngày, tránh sót việc và tối ưu thời gian làm việc trong ngày. Từ đó, nhà quản lý và nhân viên có thể tương tác với nhau thông qua báo cáo công việc cuối ngày, xóa bỏ những rào cản khiến các công việc bị trì trệ.

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ OCA

Phần mềm quản lý dự án Base Wework

Base Wework là ứng dụng quản lý công việc nhóm được phát triển tại Việt Nam. Các tính năng được thiết kế không thua kém gì so với các phần mềm làm việc nhóm online tương tự từ quốc tế. Bên cạnh quản lý làm việc theo dự án, người dùng có thể quản lý công việc theo phòng ban. Đây là công cụ linh hoạt cho phép nhiều cá nhân cùng lúc truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Base Wework
Phần mềm quản lý dự án Base Wework

Ưu điểm nổi bật của công cụ này chính là hệ thống đa giao diện gồm chart, kanban, todolist phù hợp cho nhiều công việc khác nhau. Từ đây, ứng dụng tự đưa ra các bản báo cáo tổng kết khá đầy đủ để nhà quản lý nắm bắt thông tin. Một điểm hạn chế của sản phẩm này là thích hợp cho doanh nghiệp liên chức năng và chưa xử lý những vấn đề phức tạp của dự án.

Phần mềm quản lý tiến độ công việc theo mục tiêu Weekdone

Đây là ứng dụng liên quan đến cài đặt mục tiêu OKR và theo dõi tiến độ của các đội nhóm. Weekdone cung cấp các tính năng đo lường định kỳ một cách khoa học, người dùng có thể sắp xếp lại các nhiệm vụ để đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo chất lượng đầu ra. Tính năng nổi bật của Weekdone thể hiện qua cách đặt mục tiêu theo dạng phân cấp và đặt mục tiêu dài hạn.

phần mềm quản lý công việc nhóm
Phần mềm quản lý tiến độ công việc theo mục tiêu Weekdone

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ nhân viên check-in theo chu kỳ. Nhà quản lý sẽ có cái nhìn định kỳ về mức độ hoàn thành công việc mà không phải họp hành. Nhược điểm của phần mềm này là phải trả phí cho nhóm trên 10 người với giá $1,080/ năm. Đây là một mức giá cao so với các phần mềm cùng chức năng.

Phần mềm quản lý công việc nhóm Trello

Trello là phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí với giao diện đơn giản, dễ dùng. Menu chính của phần mềm quản lý tiến độ dự án là một bảng thông tin trực quan với các cột trạng thái như to do, doing và done. Với lối thiết kế này, người dùng có thể quản lý công việc rất đơn giản và hiệu quả.

phần mềm làm việc nhóm
Phần mềm quản lý công việc nhóm Trello

Trello sở hữu ưu điểm nổi bật là cho phép nhiều người sử dụng trong cùng nền tảng. Giao diện giống hệt với các tờ giấy note khiến ai nhìn vào cũng dễ dàng nắm bắt và sử dụng. Tuy nhiên, Trello vẫn còn nhiều điểm hạn chế như không có tính năng chat nhóm, phân cấp thành viên… Thêm vào đó, Trello chỉ cung cấp phiên bản miễn phí với tính năng giới hạn. Người dùng muốn nâng cấp hơn thì phải đóng phí.

Phần mềm làm việc nhóm CloudApp

CloudApp được biết đến là phần mềm quản lý đội nhóm hỗ trợ giao tiếp, đặc biệt là với đối tác. Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ này có thể làm việc từ xa thông qua nền tảng trực tuyến. Giao diện được thiết kế sinh động dưới dạng hình ảnh hoặc video rất thuận tiện khi sử dụng.

phần mềm quản lý công việc nhóm
Phần mềm quản lý làm việc nhóm CloudApp

Ưu điểm vượt trội của CloudApp là cho phép người dùng điều chỉnh những thông tin cần thiết một cách chính xác. Thông qua ứng dụng, nhà quản trị tiết kiệm lên đến 56 giờ/ tuần. Bên cạnh đó, CloudApp mắc phải điểm hạn chế như trường hợp Internet kém, người dùng khó có thể lưu trữ đúng hoặc truy xuất dữ liệu.

Ứng dụng quản lý công việc nhóm FastWork WorkPlace

Đây là phần mềm làm việc nhóm online mới nổi trên thị trường hiện nay. Vì ra đời sau nên phần mềm quản lý công việc góp nhặt rất nhiều tinh hoa từ các ứng dụng thông thường. Đặc biệt, FastWork WorkPlace có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, cho phép nhiều người tham gia cùng một lúc trên hệ thống.

phần mềm quản lý công việc nhóm
Ứng dụng quản lý công việc nhóm FastWork WorkPlace

Các tính năng nổi bật của phần mềm như lập kế hoạch dễ dàng tích hợp phân chia nhiệm vụ. Nhà quản lý có thể liên kết với các phần mềm khác và thu thập báo cáo. Mặt hạn chế của ứng dụng là do còn khá mới nên trải nghiệm chưa được mượt mà.

Phần mềm làm việc nhóm online Teamwork

Teamwork là app quản lý công việc nhóm được phát triển bởi doanh nghiệp nước ngoài. Phần mềm hỗ trợ đầy đủ các tính năng từ quản lý công việc cá nhân cho đến đội nhóm. Bên cạnh đó, Teamwork cho phép người dùng sử dụng miễn phí không giới hạn thời gian. Chỉ với vài thao tác đơn giản, ai cũng có thể trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này.

phần mềm làm việc nhóm online
Phần mềm làm việc nhóm online Teamwork

Ưu điểm của phần mềm là thiết lập các dự án lớn nhỏ đi kèm với tài liệu. Các thành viên trong tổ chức có thể trao đổi trực tiếp trên nền tảng này. Ngoài ra, hệ thống tự động cung cấp các báo cáo theo tuần, tháng và năm. Mặt hạn chế từ Teamwork là khó sử dụng đối với người mới vì giao diện khác lộn xộn, không thân thiện.

Phần mềm quản lý công việc nhóm Zapier

Người dùng có thể liên kết các ứng dụng khác nhau khi sử dụng Zapier. Phần mềm giúp bạn sử dụng các thao tác kết nối mà không cần phải coding. Tất cả các công việc đều thực hiện đơn giản với vài nhấp chuột. Lợi ích to lớn từ Zapier là có đến 1000 ứng dụng được lập trình sẵn thuận tiện trong quản lý dự án nhóm. Ngoài ra, phần mềm còn tạo ra một hệ thống chăm sóc khách hàng tự động. Tuy nhiên, khuyết điểm duy nhất của phần mềm này là chi phí khá cao.

phần mềm quản lý công việc nhóm
Phần mềm quản lý công việc nhóm Zapier

Phần mềm quản lý đội nhóm AMIS Công Việc

Đây là phần mềm quản lý công việc nhóm do công ty MISA phát hành. AMIS Công việc được kế thừa nhiều tính năng vượt trội như xây dựng mục tiêu, các đầu việc, người thực hiện, thời hạn hoàn thành. Hình thức giao nhân việc được thông báo tự động cho từng thành viên. Phần mềm được ứng dụng làm việc nhóm online có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi. Mặt hạn chế của ứng dụng là chưa có phiên bản miễn phí cho nhóm ít người và chỉ được dùng miễn phí trong 20 ngày.

phần mềm quản lý công việc nhóm
Phần mềm quản lý đội nhóm AMIS Công Việc

App quản lý công việc nhóm miễn phí Slack

Khi áp dụng ứng dụng quản lý công việc nhóm này, bạn có thể trao đổi file, ảnh không giới hạn. Slack đóng vai trò như một nền tảng “mạng xã hội” công việc giúp mọi người dễ dàng theo dõi. Ứng dụng này tập trung vào sự tương tác nhóm mạnh mẽ, gắn kết hơn.

Ưu điểm của Slack là sử dụng linh hoạt trên điện thoại và kết nối với các ứng dụng khác như Office 365, Google Drive.. Hơn nữa, phần mềm quản lý công việc nhóm này có phiên bản miễn phí trọn đời. Bên cạnh ưu điểm, Slack vẫn tồn tại khuyết điểm là phân tích báo cáo chưa thực sự chuyên sâu như AMIS Công việc.

TỔNG KẾT

Trên đây là Top 10 phần mềm làm việc online hiệu quả, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong công việc.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Học Java Core

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tài liệu + Khóa học lập trình FREE
Tài liệu + Khóa học lập trình FREE

DMCA.com Protection Status