giao-trinh-java-co-ban

5 Tài liệu lập trình Java PDF tiếng Việt hay nhất

Với những ai đang có đam mê theo đuổi sự nghiệp ngành IT thì chắc chắn sẽ nghe rất nhiều đến cái tên Java – một trong những ngôn ngữ lập trình đang hot nhất hiện nay. Bài viết dưới dây, mình muốn chia sẻ cho các bạn bộ tài liệu học Java cho người mới bắt đầu, được cập nhật kiến thức bởi các chuyên gia đầu ngành giúp bạn nhanh chóng phát triển sự nghiệp cũng IT cũng như kỹ năng Java.

>> Xem ngay Tài liệu Java Core giúp bạn “Nâng Cấp” kỹ năng lập trình

Tài liệu lập trình Java #1: Java Core (Tiếng Việt) (PDF)

java core

Sách bao gồm 10 chương bài viết rất chi tiết, văn phong dễ hiểu, chắc chắn sẽ phù hợp với những bạn đang mới bắt đầu tìm hiểu về Java. Sách được website UDS tổng hợp lại nên đảm bảo an tâm về chất lượng.

Tài liệu lập trình Java #2:  Lập trình Java tiếng Việt (PDF)

Lập trình Java tiếng Việt

Giáo trình được nhóm tác giả TP. HCM biên soạn sau một thời gian tham gia giảng dạy chuyên đề lập trình Java cho lớp cử nhân tin học. Nội dung giáo trình là những kiến thức căn bản nhất giúp người đọc tiếp cận dễ dàng với công nghệ mới này, đây là bước đệm để trở thành một “Java Shooter”.

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ OCA

Tài liệu lập trình Java #3: Slide Lập trình Java, Phạm Quang Dũng (PDF)

Slide Lập trình Java

Slide này được dùng để giảng dạy cho sinh viên khoa CNTT, trường Đại học Ngoại Ngữ. Slide cung cấp những kiến thức nền tảng, cốt lõi nhất của Java, người học hoàn toàn có thể làm được các ứng dụng đơn giản trên Desktop, hiểu được OPP là gì?,… phát triển giao diện GUI và Java Applets với những ví dụ thú vị.

Tài liệu lập trình Java #4: Lập trình hướng đối tượng – ĐH Công nghệ, ĐHQGHN (PDF)

Lập trình hướng đối tượng

Giáo trình như tên của nó, mang thiên hướng đưa người đọc xoay quanh các vấn đề về đối tượng trong Java, từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu.
Bao gồm những ví dụ và lý thuyết thường hay áp dụng vào dự án thực tế cũng như tham gia phỏng vấn sau này. Đây là giáo trình cực kỳ cần thiết và đáng để tham khảo.

Tài liệu lập trình Java #5: Think Java (Tiếng Việt) (PDF)

Think Java (Tiếng Việt)

Think Java là cuốn sách giới thiệu về lập trình Java cho người mới học. Nó được soạn riêng cho học viên chuẩn bị thi Computer Science Advanced Placement (AP) Exam, nhưng cũng dành cho bất kì ai muốn học Java.
Sách rất ngắn gọn, chỉ dùng một bộ phận nhỏ của ngôn ngữ Java đủ để giúp học viên thực hiện những bài tập lớn mà không bị sa đà vào những tiểu tiết của ngôn ngữ lập trình.

Tổng kết

Với những tài liệu cơ bản mà mình chia sẻ đến bạn – hy vọng sẽ giúp được phần nào các bạn trẻ đã và đang theo đuổi chinh phục ngôn ngữ lập trình này một cách thuận tiện nhất. Chúc bạn may mắn và quan trọng nhất là học một cách thật vui vẻ!

Happy learning!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tài liệu + Khóa học lập trình FREE
Tài liệu + Khóa học lập trình FREE

DMCA.com Protection Status