hoc-java-o-dau

Học Java ở đâu tốt nhất Hà Nội?

1. Học Java ở trung tâm Codegym

Codegym là một trung tâm do đội ngũ từng là nhân viên của FPT thành lập chuyên cung cấp các chương trình đào tạo theo mô hình bootcamp.

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ OCA

Khóa học Java tại đâ gồm:

  • Khóa học Java trong 6 tháng
  • Khóa học Java trong 12 tháng

Mô hình Bootcamp có nghĩa là mô hình học 8 tiếng mỗi ngày (Học & Tự học) liên tục trong khóa học. (Nếu 4 tiếng / ngày thì thời gian học sẽ là 24 tháng)

Học viên sẽ giành nhiều thời gian học + tự học tại đây. Nếu bạn có thể sắp xếp thời gian tốt hoặc đang không vướng bận việc gì thì đây mà một mô hình khá hay mà bạn có thể lựa chọn.

VÌ SAO CHỌN CODEGYM?

Nắm chắc trong tay nghề nghiệp “hot” nhất thời đại 4.0

Bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định, lương cao, có tương lai phát triển? Với chương trình đào tạo nghề bài bản theo mô hình Coding Bootcamp, CodeGym sẽ đưa bạn từ con số 0 đến với nghề nghiệp mơ ước chỉ trong 20 tuần với chi phí chỉ bằng 1/10 chương trình đào tạo truyền thống. Bạn sẽ có việc làm ngay trong 45 ngày sau khi học xong mà không mất bất kỳ chi phí xin việc nào.

Bất kì ai cũng có thể học được – làm được!

Chương trình đào tạo sát với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, lộ trình học tập và huấn luyện được cá nhân hoá đến từng học viên thông qua hệ thống phần mềm học tập hiện đại. Bạn sẽ được các huấn luyện viên và giảng viên hỗ trợ 1-1 trong suốt khóa học để đảm bảo bạn hoàn thành mục tiêu học tập. Bạn có thể học lại hoàn toàn miễn phí cho tới khi làm được việc.

Cam kết 100% có việc làm ngay!

CodeGym cam kết hoàn 100% học phí nếu bạn không nhận được việc làm trong vòng 45 ngày kể từ khi tốt nghiệp. Mặc dù hơn 80% học viên không có kinh nghiệm về lập trình trước đó, 100% học viên tốt nghiệp tại CodeGym đều đã đi làm cho các doanh nghiệp phần mềm (FPT Software, NAL, NTQ Solution, Vela Corp, Septeni…) với mức lương khởi điểm trung bình từ 6-12 triệu.

9 website học lập trình Java miễn phí tốt nhất hiện nay

2. Học Java ở trung tâm TechMaster

TechMaster là trung tâm dạy lập trình do các lập trình viên có nhiều kinh nghiệm lập ra chuyên cung cấp các khóa học ngắn hạn, có tính thực tiễn.

Khóa học Java tại đây gồm:

  • Lập trình Java cơ bản: 8 Buổi
  • Lập trình Java nâng cao: 8 Buổi

Các khóa học tại đây có số buổi khá ngắn. Thường sẽ phù hợp với những bạn có nền tảng tốt muốn học kỹ càng hơn hoặc học để chuyển ngôn ngữ.

3. Học Java ở NIIT – ICT Hà Nội

NIIT – ICT Hà Nội là đơn vị đào tạo có hơn 17 năm kinh nghiệm trên thị trường đào tạo lập trình viên. Có 2 hình thức đào tạo chính.

  • Hình thức #1: Đào tạo Lập trình viên theo bản quyền quốc tế, cụ thể là bản quyền từ Học viện số 1 Ấn Độ (NIIT India)
  • Hình thức #2: Đào tạo theo mô hình liên kết doanh nghiệp. Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng sẽ trực tiếp giảng dạy + tuyển dụng học viên đạt yêu cầu cuối khóa. NIIT – ICT Hà Nội là đơn vị tổ chức tuyển sinh, hỗ trợ backup.

Như vậy, mình đã giới thiệu cho bạn một số địa chỉ học Java ở đâu tốt nhất Hà Nội. Hi vọng bạn sớm lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp để theo học.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tài liệu + Khóa học lập trình FREE
Tài liệu + Khóa học lập trình FREE

DMCA.com Protection Status