20 công cụ Java tốt nhất cho Developers (Phần 1)

Mọi người cùng xem qua những nội dung hay nhất về Java, đây sẽ là một nguồn tại liệu cực kỳ quý giá dành cho hành trang của bất kỳ lập trình viên nào.

1. JUNIT

JUnit là một công cụ kiểm tra mã nguồn mở cho ngôn ngữ lập trình Java. Đây là công cụ quan trọng để phát triển và triển khai dựa trên thử nghiệm. Đặc trưng:JUnit cung cấp hỗ trợ để viết và chạy thử nghiệm. Nó cung cấp các chú thích để xác định các phương pháp test. Cung cấp các xác nhận để thử nghiệm kết quả dự kiến. JUnit cho phép viết mã nhanh hơn, giúp tăng chất lượng.

Liên kết tải xuống: http://junit.org/junit4/

2. NETBEANS

NetBeans là IDE nguồn mở MIỄN PHÍ. Nó cho phép phát triển các ứng dụng máy tính để bàn, thiết bị di động và web. Đặc trưng: Nó cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho Công nghệ Java mới nhất. Hỗ trợ chỉnh sửa mã nhanh & thông minh, quá trình quản lý dự án dễ dàng & hiệu quả. Phát triển giao diện người dùng nhanh chóng. Giúp viết mã không có lỗi. NetBeans IDE cung cấp hỗ trợ vượt trội cho các nhà phát triển C / C ++ và PHPNetBeans IDE có thể được cài đặt trong bất kỳ HĐH nào hỗ trợ Java, từ Windows đến Linux đến các hệ thống Mac OS X.

Liên kết tải xuống: https://netbeans.org/downloads/index.html

3. Maven Apache

Apache Maven là một phần mềm công cụ quản lý dự án. Nó dựa trên khái niệm Mô hình đối tượng dự án (POM). Đặc trưng: Đơn giản thiết lập dự án tuân theo thực tiễn tốt nhất để có được một dự án mới hoặc mô-đun bắt đầu trong vài giây. Cho phép dễ dàng viết các plugin bằng Java. Truy cập ngay vào các tính năng mới với rất ít cấu hình bổ sung. Các tác vụ Ant để quản lý và triển khai phụ thuộc bên ngoài Maven. Quản lý phát hành và phân phối ấn phẩm.

Liên kết tải xuống: http://maven.apache.org/doad.cgi

4. JRAT

JRat là Bộ công cụ phân tích thời gian chạy Java. Nó rất dễ sử dụng, trình lược tả hiệu năng nguồn mở cho nền tảng Java. Nó có thể giám sát việc thực hiện và đo lường hiệu suất của ứng dụng. Đặc trưng: Dễ dàng chuyển tập tin đến bất kỳ vị trí nào trên bất kỳ máy tính nào. Cho phép xem từ xa trên JRAT. Cung cấp hỗ trợ cho chuyển hướng trang web. JRat cho phép sửa đổi các tập tin hệ thống. Giúp người dùng xử lý trên hệ thống của họ. Chụp ảnh màn hình cho phép quản trị viên ghi lại các sự cố trên máy tính của khách hàng.

Liên kết tải xuống: https://sourceforge.net/projects/jrat/files/JRat/

5. MOCKITO

Mockito là một Công cụ kiểm tra và thử nghiệm mã nguồn mở Java. Mockito là một khung mô phỏng Java mã nguồn mở phổ biến. Nó giúp các nhà phát triển viết mã sạch, được thiết kế tốt. Đặc trưng: Nó có thể được sử dụng để viết các bài test phong cách Phát triển hướng hành vi với các cú pháp đường cú pháp. Nó cung cấp cú pháp đẹp, dễ đọc. Nó cũng cung cấp một số chú thích cần thiết để giảm mã soạn sẵn. Mockito cho phép viết các bài test thoải mái.

Liên kết tải xuống: http://site.mockito.org/

6. CLOVER

Clover một công cụ Java để tạo báo cáo bảo mật mã từ các bài test mã nguồn. Nó có thể được thực thi như một plugin trong Ant, Eclipse hoặc Maven. Nó cũng có thể sử dụng để thu thập dữ liệu bảo mật của các bài test tích hợp. Đặc trưng: Nguồn mở và công cụ miễn phí sử dụng cho Java. Rất dễ sử dụng. Tính năng tối ưu hóa thử nghiệm khiến việc chạy test suite không bị ảnh hưởng trước mỗi lần đăng ký.

Liên kết tải xuống: https://www.atlassian.com/software/clover/doad

Tham khảo khóa học lập trình web 6 tháng, đảm bảo 100% công việc đầu ra!

Nguồn: https://topdev.vn/blog/tat-tan-tat-ve-java/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tài liệu + Khóa học lập trình FREE
Tài liệu + Khóa học lập trình FREE

DMCA.com Protection Status